Dịch Vụ

Cách chọn size xe đạp đơn giản

Xe đạp được thiết kế phù hợp với từng vóc người. Nếu lựa chọn xe không phù hợp với vóc người, không những gây khó chịu cho người dùng mà còn tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn rất cao trong quá trình vận hành xe.

Chi tiết

Cao su đầu vòi + đầu chuyển cho Xe đạp nhật

Xe đạp nhật có 1 đặc điểm là đầu vòi nhỏ - ưu điểm của nó là giữ hơi rất lâu so vói đầu vòi xe máy, nhưng khuyết điểm là : khách hàng sẽ thấy bất tiện khi đi xe đạp nhật, vì ra ngoài bơm bánh xe ít chõ nào chịu nhận bơm vì đầu quá nhỏ, người bơm sợ bay hơi ra ngoài.

Chi tiết

Mua xe đạp trả góp cùng xedapnhat.vn

Chương trình mua xe đạp trả góp với xedapnhat.vn bằng thẻ tín dụng. Mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng là gì? Là hình thức mua hàng cực kỳ tiện lợi dành cho doanh nhân, cán bộ, nhân viên văn phòng,... những người đang sử dụng thẻ tín dụng có nhu cầu mua trả góp với mức chi phí thấp hơn lãi suất tiết kiệm, thủ tục đơn giản, nhanh gọn, mà không cần thủ tục giấy tờ, chứng minh thu nhập như các hình thức mua trả góp khác

Chi tiết

Dịch Vụ Bảo Trì Xe Đạp

Xe Đạp Nhật cung cấp dịch vụ Bảo trì, bảo dưỡng xe đạp. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, tận tâm và nhiệt tình. Với các công cụ chuyên dụng, thiết bị chuyên nghiệp. Xe Đạp Nhật cam kết chăm sóc tốt nhất cho chiếc xe yêu quý của Khách Hàng.

Chi tiết

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN